phụ kiện xe đạp, đồ chơi xe đạp

Mã sản phẩm: mini
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
phụ kiện xe đạp, đồ chơi xe đạp phụ kiện xe đạp, đồ chơi xe đạp phụ kiện xe đạp, đồ chơi xe đạp phụ kiện xe đạp, đồ chơi xe đạp

 

Những điều cần biết khi chọn xe

Xe đạp cơ bản gồm 3 loại:
- Road (Xe đua, dân ta vẫn gọi là xe cuốc),
- BMX và Trails (loại xe đòi hỏi kỹ thuật, thiên về biểu diễn)
- MTB (Xe đạp địa hình).
Theo trào lưu đạp xe hiện nay thì: “Trong 100 người chơi nghiệp dư, khoảng 10 người thích Road, 10 người thích BMX còn lại là xe MTB” – Anh Minh, 1 người chơi xe và bán xe đạp nhật bãi có tiếng ở Hà Nội chia sẻ.
 
Thực tế, nếu chỉ di chuyển trong phố thì xe Road là phù hợp nhất, tuy nhiên khi gặp địa hình xấu 1 chút thì không thể đi Road được. Bù loại khiếm khuyết đó, MTB có thể không linh hoạt trong phố, nhưng sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện đường xá. Thêm vẻ khỏe khoắn, hợp mắt nên MTB là lựa chọn của đa số người đạp xe nghiệp dư hiện nay.
Quan trọng nhất của chiếc xe đạp là khung xe. Chọn cho mình 1 khung xe phù hợp với vóc dáng sẽ giúp bạn có được công thức cân bằng nhất để rèn luyện sức khỏe. Để biết mình phù hợp với khung xe cỡ nào, bạn cần đo 2 thông số: Chiều cao và chiều cao từ bàn chân đến háng.
 
Sau khung xe, đó là bộ chuyển động (group), bộ đề trước, sau, thành tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đạp của bạn. Những bộ chuyển động đời cao như Deore trở lên giúp bạn chuyển líp (nặng, nhẹ) mượt mà hơn mà không bị trượt đĩa như 1 số đời trước.
 

Đạp xe để rèn luyện sức khỏe

Những người đi xe đạp lâu năm thường nói: “40% là xe, 30% sức khỏe và 30% là ý chí”. Có chiếc xe không quyết định tất cả, nó chỉ là phương tiện và động lực để con người rèn luyện sức khỏe.

Khá nhiều hội nhóm chơi xe đạp phát triển theo nhu cầu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chơi xe, nhưng cũng có không ít người mua xe 50, 60 triệu đồng về chỉ để làm cảnh, để khoe xe chứ không phải để đạp.

Suy cho cùng sức khỏe mới là yếu tố quan trọng nhất, đừng bao giờ coi chiếc xe là phương tiện trưng diện, khoe mẽ. Lúc đó bạn sẽ mất đi ý nghĩa quan trọng nhất của việc đạp xe.

Quý khách cần tư vấn xin gọi ngay cho tôi: Mr Minh 098.672.1979

Rất sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng, xin cảm ơn !

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Khi chọn được sản phẩm bạn muốn mua hãy click vào nút MUA NGAY trên website

Điền đầy đủ thông tin cần (thật chi tiết và chính xác)
- LƯU Ý: với nhẫn đôi các bạn nhắn cho shop thông tin size tay (hướng dẫn cách đo ni tay xem tại http://himi.vn/cach-do-ni-tay ) khắc chữ gì, yêu cầu thêm vv...
- Chọn cách thanh toán cho phù hợp

- Kiểm tra lại lần cuối thông tin nhập vào chính xác hay chưa nếu có nhầm lẫn các bạn tiến hành đặt lại, shop sẽ hiểu là đơn cuối cùng mà bạn đặt sẽ có giá trị

Shop sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 1-2 giờ

LƯU Ý: Với các sản phẩm bằng bạc khách hàng phải thanh toán ít nhất từ 50-100.000đ lý do các sp bằng bạc được làm theo kích thước và yêu cầu của từng khách hàng, khi sản phẩm làm ra và chuyển hàng đến tận tay khách hàng nếu khách hàng huỷ sẽ mất rất nhiều chi phí. 
- Phương thức thanh toán trước 50-100.000đ các bạn có thể thanh toán qua ngân hàng, ATM (thông tin tài khoản ngân hàng http://himi.vn/tai-khoan-ngan-hang ), nganluong.vn (tài khoản nhận nguyenphuthuy_bk@yahoo.com), Thẻ cào điện thoại (viettel) hoặc nhờ người qua shop thanh toán. Số tiền còn lại + phí vận chuyển khi nhận hàng các bạn thanh toán với người giao hàng
- Vận chuyển: shop chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh, thời gian nhận hàng tuỳ thuộc vào thời gian làm ra sp và thời gian chuyển hàng tới tay khách hàng. Thông thường trong vòng 1 tuần khách hàng nhận được hàng đã đặt

Mọi yêu cầu, thắc mắc các bạn vui lòng gọi điện trực tiếp cho mình là Nguyễn Phú Thụy  Hotline: 012.4464.9399 hoặc 0985.910.350 (Mình sinh năm 1983 tiện các bạn xưng hô)

Trân trọng cảm ơn !